ประเภทผลิตภัณฑ์
http://m.bossgoo.com/company-info/539930.html
สแกนไป
ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ภายใต้การอัดขึ้นรูปน้ำ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เครื่องอัดรีดใต้น้ำ และ Pelletizer ใต้น้ำ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ภายใต้การอัดขึ้นรูปน้ำ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ภายใต้การอัดขึ้นรูปน้ำ

(7 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เครื่องอัดเม...

  เครื่องอัดเม็ดอัดขึ้นรูปสำหรับชิ้นส่วนรถยนต์ยาง

  L INA 75 ภายใต้เม็ดพลาสติกอัดรีด สำหรับพลาสติกและวัสดุที่มีความหนืดสูงเหมาะสำหรับ LINA 75 Underwater and Water Cooling Extruding Granulator ซึ่งเชี่ยวชาญในการผสมและการอัดเม็ดของอนุภาคที่มีความเหนียวสูงและชุดพลาสติกหลัก เครื่องอัดเม็ดพลาสติก LINA เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยางและพลาสติกในประเทศประสบการณ์และเทคโนโลยีใหม่ของ LINA ช่วยให้ บริษัท ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติจำนวนมากซึ่งจะช...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • สายผลิตภัณฑ์...

  สายผลิตภัณฑ์เม็ดพลาสติกใต้น้ำสำหรับพลาสติก TPU

  L INA 165 เครื่องยับยั้งการอัดขึ้นรูปน้ำ สำหรับยางสังเคราะห์ TPE / TPR / TPU และวัสดุพลาสติกเหมาะสำหรับ LINA 165 ภายใต้ระบบตัดน้ำและระบายความร้อนด้วยเม็ด พลาสติกซึ่งมีความเชี่ยวชาญในสายการผลิตเม็ดพลาสติกและอนุภาคยาง LINA พลาสติก Pelletizing สายเครื่องจะมีการชั้นนำในยางในประเทศและอุตสาหกรรมพลาสติกประสบการณ์ของ Lina และเทคโนโลยีใหม่ช่วยให้ บริษัท ได้รับจำนวนสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติที่...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องบดย่อ...

  เครื่องบดย่อยการอัดขึ้นรูปใต้น้ำสำหรับรองเท้า Soles

  L INA 135 ภายใต้ W ผสม Extrusion Pelletiz ไอเอ็นจีสาย การผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์ EVA หรือผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ เช่นรองเท้าพื้นรองเท้า, รองเท้าเดินป่าหรือชิ้นส่วนพลาสติกอื่น ๆ LINA 135 ภายใต้ W ตัดผสมและน้ำเย็น EXTRU Sion บดย่อย เครื่องได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติด้วยระบบควบคุมอัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบและการใช้งานอัจฉริยะซึ่งไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นเช่นพื้นรองเท้าที่มี...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • Underlay Ext...

  Underlay Extrusion Pelletizer สำหรับการผลิต EVA

  L INA 120 ภายใต้ W ผสมเม็ดสายการผลิต เหมาะสำหรับพลาสติกยางและวัสดุที่มีความหนืดหรือความหนืดสูง LINA 120 ภายใต้เครื่องอัดเม็ดน้ำ การผลิตสำหรับ การผสมและเม็ดพลาสติกของอนุภาคและชุดต้นยาง, ชุดแม่สียางและชุดวัสดุพิเศษอื่น ๆ LINA พลาสติก มืออาชีพ ภายใต้น้ำ Pelletizing Line ได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติและมีการควบคุมเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติและระบบอุณหภูมิที่มีรอกกองป้อนอาหารการอัดรีด cr...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • ภายใต้ Water...

  ภายใต้ Water Grader Granulator สำหรับ TPR

  L INA เครื่อง อัดรีด ใต้น้ำ สำหรับ TPR LINA ใต้น้ำไหลออกมาบดย่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับช่วงกว้างของพลาสติกพลาสติกวิศวกรรมวัสดุความหนืดสูงและมาสเตอร์ยางสากล ฯลฯ หลังจากดี Dispersion เครื่องจักร Kneading หรือสองม้วนเปิดโรงสี ประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมของ แผ่นรองพลาสติกหรือยาง รองพื้น หรือน้ำยา เคลือบ ใต้น้ำและน้ำ LINA 100 หรือวัสดุอื่นที่มีแขนจับคู่อัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงโ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • เครื่องอัดเม...

  เครื่องอัดเม็ดอัดรีดใต้น้ำสำหรับวัสดุความหนืดสูง

  L INA 70 ภายใต้การอัดขึ้นรูปเม็ดพลาสติก สำหรับพลาสติกและวัสดุที่มีความหนืดสูงเหมาะสำหรับ LINA 70 Underwater and Water Cooling Extruding Granulator ซึ่งเชี่ยวชาญในการผสมและการอัดเม็ดของอนุภาคที่มีความเหนียวสูงและชุดพลาสติกหลัก LINA เครื่อง Pelletizing พลาสติกชั้นนำในประเทศและยางอุตสาหกรรมพลาสติกประสบการณ์ของ Lina และเทคโนโลยีใหม่ช่วยให้ บริษัท ได้รับจำนวนสิทธิบัตรการประดิษฐ์แห่งชาติที่ใ...
  สั่งขั้นต่ำ:1
 • พลาสติก TPE ...

  พลาสติก TPE ภายใต้เม็ดพลาสติกอัดขึ้นรูปน้ำ

  L INA 150 ภายใต้การอัดขึ้นรูปน้ำ สำหรับพลาสติกและวัสดุ TPE / TPR / TPU เหมาะสำหรับ LINA 150 ภายใต้เครื่องทำน้ำหล่อเย็น สำหรับ น้ำและน้ำ Cooling Extruding Granulator ซึ่งเชี่ยวชาญในสายการผลิตเม็ดของอนุภาคที่มีความเหนียวสูงและยางสังเคราะห์ กระบวนการอัดเม็ดทั้งหมดคือ Dispersion Kneader , เครื่องยกอัตโนมัติ, เครื่องป้อนป้อนกระดาษสองชั้น, Single Screw ปลั๊กอัดเม็ด , เครื่องแยกความเย็นระดับ...
  สั่งขั้นต่ำ:1

ภายใต้การอัดขึ้นรูปน้ำ

Lina Extrusion Pelletizer

พอลิเมอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีการบดและบดละเอียดก่อนที่จะทำเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เรียงตามอัดวิธี LINA ยางและบดย่อยพลาสติกสามารถแบ่งออกเป็นสี่ประเภทดังนี้ 1. Hot-ตัดและวิธีการอัดอากาศเย็น 2. วิธีการย่อยด้วยน้ำใต้น้ำ 3. วิธีการอัดขึ้นรูปน้ำ 4. วิธีการกรีดน้ำแหวน LINA บดสามารถตอบสนองความต้องการเม็ดความหนืดสูงและยางหนืดต่ำและวัสดุพลาสติกเช่นเดียวกับบางวัสดุใหม่และสารเคมี

LINA เครื่องบดย่อยพ่นน้ำใต้น้ำ

ยางและพลาสติก LINA`s ใต้น้ำเครื่องอัดเหมาะสำหรับวัสดุความหนืดสูงได้อย่างง่ายดายอาจติดบนเครื่องตัดหมุนและมีความไวต่ออุณหภูมิเช่นความหนืดสูงลิเมอร์ยาง (EVA, TPU, TPE, TPR) สูง กาวร้อนละลายและพาราฟิน ประเภทของนี้เป็นจริงที่คล้ายกันจะตายวิธีการอัดพื้นผิวการตัดร้อนแตกต่างกันคือแทนที่จะอากาศเย็นมีการไหลคงที่ของน้ำผ่านผิวแม่พิมพ์และน้ำติดต่อโดยตรงกับพื้นผิวที่ตาย ขนาดของห้องอัดเม็ดเป็นเช่นที่ใบมีอิสระที่จะหมุนไปทั่วพื้นผิวตายโดยไม่ จำกัด การไหลของน้ำ พอลิเมอร์เหลวหลุดออกมาจากพื้นผิวที่ตายแล้วและเม็ดถูกนำออกจากห้องแกรนูลโดยใช้น้ำที่ผ่านการปรับอากาศเพื่อเข้าสู่เครื่องอบแบบแรงเหวี่ยง

Under-water extrusion pelletizing machine

แผนภาพการประกอบ Ling ของ LINA Under-Water Extrusion Granulator

LINA Under-Water Extrusion Granulator

ข้อดีของ Lina Pelletizing Line

1. ชุดมีชุดห่วงโซ่กระบวนการทั้งหมดสัญญาณเตือนความล้มเหลวของเสียงและแสงและจุดบกพร่องของล็อคที่รวดเร็วและฟังก์ชันการควบคุมอื่น ๆ ชิ้นส่วนทั้งหมดที่สัมผัสกับวัสดุทำจากสแตนเลส

2. มีความแม่นยำสูงในระบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิมีความไวของวัสดุ

3. ใช้วิธีการแยกประเภทแบบหล่นหลังจากการตัดเพื่อหลีกเลี่ยงการเกาะตัวของอนุภาคและการทำความเย็นของอนุภาค

4. ระบบให้อาหารของเครื่องกดใช้เครื่องทำความร้อนและอุปกรณ์ย้อนกลับเพื่อแก้ปัญหาเรื่องไฟฟ้าดับความเสียหายของวัสดุและการทำความสะอาด

5. โดยเฉพาะอย่างยิ่งถังและหัวตาย adopts เทคนิคต่างประเทศที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าและควบคุมอันตรายที่เกิดขึ้นเมื่อความดันไม่สามารถควบคุมได้ แผ่นกรองรังผึ้งง่ายต่อการทำความสะอาดและเปลี่ยนตาข่ายได้อย่างรวดเร็วและหัวฉีดสามารถรั่วได้ง่าย

6. รอกใช้เทคโนโลยีการคืนสินค้าอัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพในการทำงาน

7. การผสมผสานทางเทคโนโลยีของเครื่องป้อนแบบป้อนแบบ Dual-Pull และสกรูเดี่ยวไม่เพียง แต่ตอบสนองต่อความต้องการสูงของการผสมอย่างต่อเนื่องรองเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องเวลาและพลังงานที่สิ้นเปลืองของกระบวนการทำงานแบบเดิม

ข้อมูลจำเพาะของ Lina Extrusion Granulating Line

Name

Mode

Capacity of Kneader

Screw length to diameter ratio

Screw diameter

Dimension

LINA Extrusion Pelletizing Line

LN-10/70

10L

12:01

70mm

2200*1000*1150

LN-10/75

10L

12:01

75mm

2650*1100*1250

LN-35/100

35L

12:01

100mm

3800*1090*1690

LN-55/120

55L

12:01

120mm

3800*1090*1690

LN-75/135

75L

12:01

135mm

3850*2350*3280

LN-110/150

110L

12:01

150mm

5100*2000*1500

LN-110/165

110L

12:01

165mm

5100*2000*1500


ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>